Thứ Sáu, 2 tháng 1, 2015

Như tin đã đưa về việc ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được đưa về Đà Nẵng vào ngày 2/1/2015, tuy nhiên, vì lý do công tác chuẩn bị chưa hoàn tất nên lịch di chuyển được hoãn lại đến sáng ngày 6/1/2015. Máy bay cứu thương (Air Ambulance) sẽ đưa ông Nguyễn Bá Thanh cùng thân quyến cất cánh từ Seattle, Washington, Mỹ vào lúc 10:15 sáng thứ hai, ngày 5/1/2015. Sau 2 trạm dừng tại Alaska (Hoa Kỳ) và Osaka (Nhật Bản) sẽ hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng vào khoảng 08:35 tối thứ ba, ngày 6/1/2015, ông Thanh sẽ được đưa về Bệnh viện Đà Nẵng để tiếp tục chăm sóc đặc biệt trong những ngày tháng cuối cuộc đời.
Ông Nguyễn Bá Thanh đang được các bác sĩ tại Trung tâm Y tế Đại học Washington chuẩn bị kỹ lưỡng thuốc thang và các phương tiện y tế cho chuyến bay dài
Lịch trình chuyến bay đưa ông Nguyễn Bá Thanh về Đà Nẵng cụ thể như sau (thời gian được tính theo giờ địa phương):

 • Cất cánh từ Seattle, Washington lúc 10:15 sáng ngày 5/1/2015.
 • Chuyến bay sẽ tạm dừng để tiếp nhiên liệu 2 lần tại Alaska (Hoa Kỳ) và Osaka (Nhật Bản), sau đó tiếp tục chuyến bay thẳng về Đà Nẵng.
 • Hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng lúc 08:35 tối thứ ba, ngày 6/1/2015. Ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được xe cứu thương đưa thẳng về Bệnh viện Đà Nẵng (124 Hải Phòng, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng) để các bác sĩ tại đây tiếp tục công tác điều trị duy trì thể trạng cho ông cho đến phút cuối đời.
Liên lạc với bác sĩ Trần Ngọc Thạnh, Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng, được biết công tác chuẩn bị tiếp nhận bệnh nhân đã sẵn sàng, ông Nguyễn Bá Thanh sẽ có chế độ chăm sóc đặc biệt với điều kiện tiện nghi tốt nhất trong khả năng có thể của bệnh viện.
Bệnh viện Đà Nẵng (124 Hải Phòng, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng), nơi chịu trách nhiệm chăm sóc ông Nguyễn Bá Thanh những giờ phút cuối cuộc đời
Khoa học mãi mãi có giới hạn, dù nền y tế tiên tiến nhất cũng không thể chữa khỏi cho ông Nguyễn Bá Thanh nhưng chúng ta không được nản lòng, hãy tiếp tục duy trì thành tâm cầu an, hi vọng phép màu của Đức Phật sẽ xảy ra để ông Nguyễn Bá Thanh có thể hồi phục, tiếp tục cống hiến cho dân cho nước, nhất là trong công cuộc chống tham nhũng mà ông vẫn còn đang dang dở, đặc biệt là vụ án phanh phui khối tài sản tham nhũng khổng lồ của gia đình ông Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Là người dân Việt Nam, tất cả chúng ta đều đang rất đau buồn, càng thương ông Nguyễn Bá Thanh chúng ta lại càng tức giận, căm thù  Nguyễn Xuân Phúc - kẻ đã vì bản báo cáo danh sách tài sản mà nỡ ra tay ám hại ông Thanh một cách đê hèn.

Vì tâm trạng quá đau buồn, tiếp nhận thông tin muộn và cần kiểm chứng nguồn tin nên đến giờ chúng tôi mới có thể cập nhật thông tin chính xác. Xin thành thật cáo lỗi độc giả, nhất là người dân Đà Nẵng đang nóng lòng trông ngóng từng phút, từng giây để được đón ông Nguyễn Bá Thanh, một người con ưu tú trở về quê mẹ một lần và có thể là mãi mãi…

Nguồn: Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương

Bình luận với Facebook:

5 nhận xét:

 1. hãy nói theo lương tâm, đừng kích động người khác... đến lúc vào tù rồi hối hận ... báo này phản động quá . toàn là nói xấu ..., sao mình ko thấy bài nói tốt nào nhĩ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn phải hiểu phản động không bao giờ ủng hộ người tốt, người tài mà chỉ muốn phá hoại ngầm để đất nước không phát triển lên được. Đất nước bị lạc hậu, bị kìm hãm từ sau giải phonga là do ai. Nước Mỹ bao nhiêu năm không đưa mienf Bắc trở về đồ đá như họ tuyên truyền mà chính lãnh đạo chúng ta đã đưa cả nước sau năm 1975 trở về thời kỳ khủng khiếp mà bạn chắc không được chứng kiến. Đổ tại bị bao vây, nhưng tại sao, tại mình chức tại ai. Nếu bình thường hóa với Mỹ từ năm 76 trước khi Mỹ với Trung Quốc thì chúng ta đâu có phát triển còn ì ạch như bây giờ. Bạn bảo nói theo lương tâm thì nên tìm hiểu sự thực từ các bậc cha chú đã trải qua giai đoạn khốn khó đó. Trói người ta rồi cởi trói và bảo đó là thành tích lớn.

   Xóa
 2. chỉ cần nhìn cái tai thôi thì cũng biết 100% không phải nguyễn bá thanh, nếu là sự thật thì có gì mà phải ầm ĩ lên thế đây là biện pháp quảng cáo cho trang này thôi

  Trả lờiXóa
 3. THeo minh su that hay the luc thu dich pha hoai thi cu cho ma xem da ....Neu dich danh gia dinh Bac Thanh len tieng thi moi chuyen se ro ! ....im lang tu moi phia , thi chi co blog nay hien tai la kenh thong tin ve suc khoe ong Thanh thi cu xem de biet duoc nhung cai ma dan den chua bao gio duoc biet!

  Trả lờiXóa
 4. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  NHÂN VẬT SỐ MỘT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Truyền đơn này được xuất bản trên hàng 100 trang blogspot.
  Hộp thư spam nay đã có 6842 số lần xem trang.

  Trả lờiXóa