Thứ Tư, 7 tháng 1, 2015

Theo nguồn tin riêng, hãng AMR Air Ambulance cho biết, vì lý do thời tiết xấu như truyền thông trong nước đã đăng nên chuyến bay đưa ông Nguyễn Bá Thanh về Đà Nẵng đã không thể khởi hành và về đúng ngày 6/1/2015 như dự định. Dù rất nôn nóng để cung cấp thông tin cho quý độc giả, nhưng chúng tôi phải xác nhận chắc chắn rồi mới có thể thông báo. Sau đây là lịch trình bay mới, vừa được cập nhật lần cuối lúc 8 giờ tối ngày 6/1/2015 (giờ Seattle, Washington), cụ thể:

 • Cất cánh từ Seattle, Washington lúc 10:15 sáng ngày 8/1/2015 (giờ Seattle, Washington).
 • Chuyến bay vẫn sẽ tạm dừng để tiếp nhiên liệu 2 lần tại Alaska và Osaka, sau đó tiếp tục bay thẳng về Đà Nẵng.
 • Hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng lúc 08:35 tối thứ sáu, ngày 9/1/2015 (giờ Việt Nam). Ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được xe cứu thương đưa thẳng về Bệnh viện Đà Nẵng (124 Hải Phòng, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng) để các bác sĩ tại đây tiếp tục công tác điều trị duy trì thể trạng cho ông.

Tin tức mới nhất: Chuyên cơ đưa ông Nguyễn Bá Thanh đã rời Alaska đến Osaka và sẽ hạ cánh xuống Đà Nẵng vào đúng 08:35 tối nay 9/1/2015

Nhìn ông nằm lịm mà ứa nước mắt, liệu Nguyễn Xuân Phúc có biết hối hận vì những gì đã gây ra cho ông Nguyễn Bá Thanh?
Bản gốc của tấm ảnh gây tranh cãi, được chụp khi ông Nguyễn Bá Thanh còn tỉnh táo vừa được nguồn tin cung cấp
Theo nguồn tin, được biết bác sĩ Elihu Estey đã chuẩn bị sẵn phác đồ và kế hoạch điều trị cho ông tại Việt Nam để các bác sĩ tại Bệnh viện Đà Nẵng tham khảo và phối hợp.

Dù lý do trì hoãn chuyến bay là bất khả kháng nhưng BBT cũng chân thành cáo lỗi cùng độc giả và nhân dân.

Seattle, Washington, 6/1/2015

Bình luận với Facebook:

4 nhận xét:

 1. Ko thấy bác í đeo đồng hồ trên tay nữa nhỉ :|

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ... ... đang nằm ở trong bệnh viện mà đeo đồng hồ làm gì , hỏi ngu ... thông thường khi vào bệnh viện Mỹ , các y tá và bác sĩ sẽ kêu bệnh nhân bỏ hết các đồ trang sức và các đồ dùng cá nhân vào trong 1 cái túi riêng vì phải ghim mũi kim vào tay đễ truyền nước biển , thử máu và chụp hình X-Ray , CT scan ... ( tui đang làm trong bệnh viện Mỹ đây )

   Xóa
 2. Ông đừng ăn đường, sữa, thịt đỏ vì tế bào cancer rất thích. Chỉ ăn rau, cá. Đặc biệt, ăn yến chưng cách thủy mỗi ngày buổi sáng 1/2 tổ, chỉ chưng với chút gừng ( không đường), ăn liên tục mỗi ngày. Mình có kinh nghiệm về bệnh này.

  Trả lờiXóa
 3. vkl các hạ.nên nhớ.1 cây làm chẳng lên non mà phải 3 cây trở lên mới có đc hòn núi cao..ko đoàn kết thì khổ muôn đời.dân dân đoàn kết đại đoàn kết toàn dân....../.

  Trả lờiXóa